AIR (2015) อึด ยื้อนาทีนรก

AIR (2015) อึด ยื้อนาทีนรก จากผู้สร้าง The Walking Dead สู่ภาพยนตร์ไซไฟระทึกกับเรื่องราวในอนาคตอันใกล้ Air ที่อากาศใช้หายใจไม่มีหลงเหลืออีกต่อไป มนุษย์แทบทั้งหมดต้องถูกแช่แข็งไว้อยู่ในบังเกอร์ใต้ดินเพื่อรอการสร้างชุมชนและประชากรขึ้นมาใหม่ อึด ยื้อนาทีนรก โดยมีวิศวกรสองนายที่ต้องต่อสู้เพื่อการทดลองที่สัมฤทธิ์ผล Air อึด ...

12 Strong (2018)

12 Strong (2018) 12 Strong คือเรื่องราวของหน่วยเจ้าหน้าปฏิบัติการณ์พิเศษสหรัฐ 12 นายที่ถูกส่งไปยังถิ่นธุรกันดารในอัฟกานิสถาน ในช่วงเวลาไม่ถึงสัปดาห์หลังเหตุการณ์ 9/11 เหล่าทหารต้องร่วมมือกับผู้นำกองกำลังฝ่ายเหนือ นายพล อับดุล ราชีด ดอสตุม ในการต่อกรกับกองทัพตาลิบันที่มีจำนวนมากกว่าหลายเท่า

7 Days in Entebbe (2018)

7 Days in Entebbe (2018) 7 วันใน Entebbe นำแสดงโดย Daniel Brühlและ Rosamund Pike ผู้กำกับ: José Padilha (“ ...

Deja Vu (2006)

Deja Vu (2006) มันเป็นเรื่องจริงที่คาดไม่ถึงชี้นำเอเจนต์ของ ATF โดยดั๊กคาร์ลินผ่านการสืบสวนอาชญากรรมที่ทำให้แตกสลาย เรียกร้องให้กู้หลักฐานหลังจากที่มีการวางระเบิดอย่างรุนแรงบนเรือข้ามฟากนิวออร์ลีนส์ Carlin กำลังจะค้นพบว่าสิ่งที่คนส่วนใหญ่เชื่อว่ามี แต่หัว

Death Race 3

Death Race 3 คาร์ลลูคัส / แฟรงเกนสไตน์ชนะการแข่งสี่ครั้งและต้องการชนะอีกหนึ่งครั้งเพื่อที่จะได้รับอิสรภาพของเขา ก่อนการแข่งขันรอบสุดท้ายลูคัสและทีมของเขารถยนต์และทุกคนจะถูกถ่ายโอนไปยังคุกอีกแห่งที่พวกเขาจะแข่งขันใน Death Race ในทะเลทราย นอกจากนี้ในเวลาเดียวกัน Ceaser ก็กลายเป็นนักการตลาดที่ต้องการแฟรนไชส์โปรแกรม Death Race  

Death Race (2008)

Death Race (2008) กำกับการแสดงโดย Paul WS Anderson และนำแสดงโดย Jason Statham, Ian McShane, Tyrese Gibson, Max Ryan, Jacob ...

Dead in Tombstone (2013)

Dead in Tombstone (2013) Trejo เป็นอาชญากรที่ถูกหักหลังและสังหารโดยแก๊งของเขาเอง แต่เขาทำข้อตกลงกับผีมาร (ปีศาจฉี่ Rourke) เพื่อจัดการกับอดีตหุ้นส่วนของเขาในอาชญากรรมเพื่อแลกกับจิตวิญญาณของตัวเองใน DTV ตะวันตกอันนี้

Acts Of Vengeance (2017)

Acts Of Vengeance (2017) ฝังแค้นพยัคฆ์ระห่ำ 2017  เรื่องราวของทนายหนุ่มต้องการที่จะตามล่าและปิดบัญชีล้างแค้นฆาตกรที่ฆ่าภรรยาและลูกสาวของเขาเองโดยไม่สนใจการต่อต้านของกฏหมาย

Dawn Rider (2012)

Dawn Rider (2012) เมื่อพ่อของปืนจอห์นเมสัน (คริสเตียนตำหนิ) ถูกยิงตายโดยโจรสวมหน้ากากเมสันออกมาพร้อมกับปืนที่เห็นได้ชัดเพื่อติดตามคนที่ฆ่าเขา ในระหว่างการค้นหาของเขาเขาพบว่าตัวเองมีส่วนร่วมในรักสามเส้าที่น่ากลัวเมื่อเขาตกหลุมรักอลิซ (จิลเฮนเนสซี) หญิงสาวผู้มุ่งมั่นและสวยงามได้ชื่นชมเพื่อนที่ดีที่สุดของจอห์น Dawn Rider